Hổ trợ trực tuyến
0907.629.726
Hổ trợ 1
090.38.38.602
Tên: Mr.Nam
Hổ trợ 2
0907.629.726
Tên: Ms.Phương
Email: yenxephuongnam@gmail.com
Địa Chỉ: 418 Nguyễn Chí Thanh, P.6, Q.10, TP.HCM
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Online: 6
Lượt truy cập: 839283
Giới thiệu

        Cơ sở yên xe PHƯƠNG NAM kính chào quý khách hàng !!!

 

 Lời đầu tiên cơ sở Yên Xe Phương Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và góp phần tạo nên những người thợ YÊN kỹ thuật cao và những tay thợ DECAL chuyên nghiệp, dán keo xe lão luyện để làm nên những đường nét sắc xảo trong kỹ thuật độ YÊN và dán DECAL xe, trang trí xe và tạo nên một thương hiệu Yên Xe PHƯƠNG NAM như ngày hôm nay. Nhằm phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho quý khách hàng được hài lòng như mong muốn! Thưa quý khách hàng, Yên Xe PHƯƠNG NAM chúng tôi được quý khách tín nhiệm như ngày hôm nay thì Cơ sở chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều những gian nan, thử thách. PHƯƠNG NAM bắt đầu hình thành và đi vào phục vụ quý khách hàng từ năm 1992 , lúc đó chúng tôi chỉ làm và phục vụ cho quý khách những dòng xe đời cổ so với thế hệ xe bây giờ. Từ đó trải qua quá trình phục vụ cho quý khách từng ngày, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và tạo nên những tinh hoa trong nghề nghiệp. Đó là những bước căn bản trong nền móng nghề để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và nét sắc xảo trong sản phẩm cho thương hiệu Yên Xe PHƯƠNG NAM của ngày hôm nay.

       Thay mặt PHƯƠNG NAM chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.Yên Xe PHƯƠNG NAM cam đoan rằng sẽ tạo ra những sản phẩm model, thời trang với mẫu mã mới phong phú, phù hợp và chất lượng nhất để phục vụ cho quý khách hài lòng tuyệt đối !!!

                                               

                                                       " THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH "

chim canh tranh cat thiet ke web gia re thiet ke web chat luong dung cu y khoa thuoc ho tro sinh ly mua do choi tinh duc o dau gel chong xuat tinh som maxcontrol gel se khit am dao boxing yoga fitness coaching personal trainer thiet ke web gia re o hcm dien dan thuy sinh
no